WE’RE LEADING IN TERMS OF APPLYING MODERN TECHNOLOGY
SSC Vietnam integrates system, human and equipment into high efficiency security solutions
DỊCH VỤ

Bảo Vệ
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện nhiệm vụ tại sảnh tiếp tân và tuần tra xung quanh khu vực vành đai và các bãi đậu xe tầng hầm. Từ phòng điều khiển trung tâm, nhân viên bảo vệ giám sát các hệ thống camera quan sát và các hệ thống phòng cháy cho toàn bộ khu vực.


Bảo Vệ
CHUNG CƯ ĐÔ THỊ

Người dân ở những thành phố lớn biết những nơi tốt nhất để làm việc, mua sắm và vui chơi. Dĩ nhiên họ luôn biết rằng họ an tâm làm điều mình muốn bởi vì tất cả những gì thuộc về an ninh đã được giữ gìn bởi SSC Viet Nam.


Bảo Vệ
TRƯỜNG HỌC

Đối với môi trường giáo dục, an ninh là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Phụ huynh gửi gắm rất nhiều kỳ vọng về tương lai cho con em mình vì thế họ sẽ yên tâm hơn nếu chọn được một trường đại học có hệ thống an ninh được siết chặt.


Bảo Vệ
NGÂN HÀNG

Ngân hàng và tội phạm là hai phạm trù luôn song hành với nhau. Trong lịch sử, đã có rất nhiều vụ cướp ngân hàng nghiêm trọng xảy ra gây tổn thất to lớn về cả người và tài sản.


Bảo Vệ
BỆNH VIỆN

Với tình trạng hầu hết các bệnh viện đều chật kín, bệnh nhân và người nhà đều mang tâm trạng phiền muộn vì bệnh tật, việc xảy ra các vụ trộm cắp, cướp giật móc túi nhắm vào tài sản của bệnh nhân là một vấn đề vô cùng nhức nhối.


Bảo Vệ
NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Đây là dịch vụ giúp duy trì một môi trường an toàn và chuyên nghiệp cho tòa nhà văn phòng thương mại của bạn.