CHÚNG TÔI ĐANG ĐỨNG ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
SSC việt nam kết hợp hệ thống, con người và trang thiết bị vào các giải pháp an ninh hiệu suất cao

Lễ Tân Toà Nhà Thương Mại

Đây là dịch vụ giúp duy trì một môi trường an toàn và chuyên nghiệp cho tòa nhà văn phòng thương mại của bạn.
Ngoài vị trí và tiện nghi, lợi thế cạnh tranh của một tòa nhà thường được xác định bởi chất lượng của các dịch vụ được cung cấp, bao gồm cả an ninh. Trách nhiệm của các nhân viên bảo vệ trong môi trường kinh doanh thương mại rất đa dạng và SSC có thể làm việc với các chủ đầu tư và quản lý để giúp tăng cường hoạt động an ninh cho tòa nhà của bạn.
Tất cả các các nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt và đầy đủ nghiệp vụ lễ tân tòa nhà là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn ngừa mất mát, giữ người trái phép ra khỏi tòa nhà và giúp người thuê tự vệ và công chúng nói chung. Nhân viên an ninh của chúng tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình để tương tác một cách thích hợp và giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống.

Tăng cường xây dựng An ninh
SSC cung cấp hệ thống quản lý du khách rất chuyên nghiệp để giúp bảo vệ cơ sở của bạn và giữ cho bạn nhận thức của những người đang ra vào tòa nhà của bạn. Nhân viên bảo vệ tại sảnh sẽ không chỉ hỗ trợ trong việc thực thi các chính sách nội quy tòa nhà và quy trình thủ tục kiểm soát nhưng vẫn có thể:
– Ứng phó với trường hợp khẩn cấp xây dựng như: cháy, đe dọa đánh bom, cấp cứu y tế và mất điện
– Issue ID card và đi để xác minh về nhân viên, du khách và các nhà thầu
– Hỗ trợ trong việc giao hàng gói và theo dõi
– Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý để cung cấp báo cáo hành chính và đăng nhập giao dịch