CHÚNG TÔI ĐANG ĐỨNG ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
SSC việt nam kết hợp hệ thống, con người và trang thiết bị vào các giải pháp an ninh hiệu suất cao
TUYỂN DỤNG

Chúng tôi chiêu mộ nhân viên bảo vệ từ mọi miền đất nước với các điều kiện phù hợp và quan điểm kết hợp với một mục đích chung – “Để giúp bảo vệ ngôi nhà, nơi làm việc và cộng đồng bằng cách cung cấp sự an toàn cần thiết để bảo vệ tài sản và an ninh cho khách hàng.” Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh tuổi trẻ, các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.

Tại SSC chúng tôi tin rằng tương lai của công ty chúng tôi chỉ có thể đạt được nhờ vào đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tin rằng trong việc tuyển dụng thích hợp, việc đào tạo và huấn luyện liên tục. Chúng tôi cố gắng để giúp nhân viên của chúng tôi phát triển đầy đủ tiềm năng trong ngành công nghiệp an ninh

Đào tạo

Tại SSC, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chuyên nghiệp miễn phí, bao gồm nghiệp vụ an ninh cơ bản, nâng cao, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp và các chương trình đào tạo giám sát an ninh.

Cơ hội thăng tiến

Là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với sự nghiệp phát triển của bạn, chúng tôi luôn tạo các vị trí công việc trong hệ thống công ty và các cơ hội khác để ưu tiên cho nhân viên nội bộ, nhiều vị trí cấp bậc cao đang chờ đón các bạn.

Hỗ trợ bộ đội xuất ngũ

Tại SSC Việt Nam, có gần 60% nhân viên an ninh là bộ đội xuất ngũ. SSC Việt Nam tự hào hỗ trợ việc làm thường xuyên và ổn định cho lực lượng bộ đội xuất ngũ. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm quân sự.

Kỹ năng an ninh và kinh nghiệm

Chúng tôi nhận ra rằng các kỹ năng quân sự và kinh nghiệm phù hợp với đến nhiều công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ an ninh vì đối với bộ đội xuất ngũ các bạn đã được đào tạo trong một môi trường công việc có kỷ luật. Dựa trên kinh nghiệm quân sự của bạn như là:
– Quen với việc ứng phó với tình huống khẩn cấp và ra quyết định nhanh trong hoàn cảnh thay đổi
– Thích nghi với nhiều môi trường làm việc khác nhau
– Tuân thủ kỷ luật với một sự đánh giá cao cho các công ty nhấn mạnh an toàn, quy trình chuyên nghiệp và dịch vụ xuất sắc
– Được trang bị những kỹ năng quan trọng như giải quyết vấn đề và lãnh đạo
Nếu bạn là một bộ đội xuất ngũ và những kỹ năng này áp dụng cho bạn, tìm hiểu làm thế nào để gia nhập đội ngũ của chúng tôi bằng cách nộp đơn ứng tuyển trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi.

Ứng tuyển trực tuyến

Tại SSC chúng tôi cung cấp nhân viên của chúng tôi cơ hội đào tạo, phát triển và tiến bộ cũng như sự ổn định và sự tự tin khi làm việc cho một công ty có uy tín quốc gia. Làm việc cùng nhau, chúng tôi kết hợp chuyên môn của chúng tôi trong an ninh và niềm đam mê của dịch vụ để thực sự làm cho một sự khác biệt.

Vị trí Số lượng Yêu cầu Thời hạn
bảo vệ chuyên nghiệp Không hạn chế Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, hoặc được đào tạo, trải qua quân ngũ 31-01-2016 Xem thêm
ĐỘI TRƯỞNG 5 Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, hoặc được đào tạo, trải qua quân ngũ yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn với các vị trí: Đội trưởng 31-01-2016 Xem thêm
NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG 3 Yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn với các vị trí: Tuyển dụng 31-01-2016 Xem thêm
NHÂN VIÊN KINH DOANH 3 Yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn với các vị trí: Kinh doanh 31-01-2016 Xem thêm
KẾ TOÁN 2 Yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn với các vị trí: Kế toán 31-01-2016 Xem thêm