CHÚNG TÔI ĐANG ĐỨNG ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
SSC việt nam kết hợp hệ thống, con người và trang thiết bị vào các giải pháp an ninh hiệu suất cao
DỊCH VỤ

BẢO VỆ

CHUNG CƯ ĐÔ THỊ

Người dân ở những thành phố lớn biết những nơi tốt nhất để làm việc, mua sắm và vui chơi. Dĩ nhiên họ luôn biết rằng họ an tâm làm điều mình muốn bởi vì tất cả những gì thuộc về an ninh đã được giữ gìn bởi SSC Viet Nam.

Như các bạn biết Chúng tôi đang phục vụ tại Khu phức hợp Ciputra – Nam Thăng Long, Hà Nội

Ở đây, SSC cung cấp dịch vụ an ninh cao tầng khép kín bao gồm kiểm soát truy cập, phòng điều khiển và dịch vụ tuần tra, một khu phức hợp 148 hecta bao gồm khu biệt thự, khu chung cư cao tầng, khu nhà liền kề, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám, trường học và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Tổng cộng có đến 300 nhân viên bảo vệ của SSC làm việc 24/7 tại Khu phức hợp Ciputra, thực hiện nhiệm vụ sảnh tiếp tân và tuần tra xung quanh khu vực vành đai và các bãi đậu xe tầng hầm. Từ phòng điều khiển trung tâm, nhân viên bảo vệ giám sát các hệ thống camera quan sát và các hệ thống phòng cháy cho toàn bộ khu phức hợp. Nhân viên bảo vệ SSC phục vụ như là lực lượng phản ứng đầu tiên trong trường hợp khẩn cấp tại khu phức hợp, còn hàng ngày tất cả các phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn sẽ được thực hiện.

Một số cán bộ đang sinh sống hoặc làm việc tại Ciputra thừa nhận rằng SSC bắt đầu cung cấp dịch vụ an ninh ở đây 7 năm trước đây, họ nói “SSC đã thực sự hợp tác với những nổ lực đáng ghi nhận vì toàn bộ vấn đề an ninh ở Splendora và các mối quan hệ tiếp tục phát triển.”