CHÚNG TÔI ĐANG ĐỨNG ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
SSC việt nam kết hợp hệ thống, con người và trang thiết bị vào các giải pháp an ninh hiệu suất cao
DỊCH VỤ

BẢO VỆ

NGÂN HÀNG

Ngân hàng và tội phạm là hai phạm trù luôn song hành với nhau. Trong lịch sử, đã có rất nhiều vụ cướp ngân hàng nghiêm trọng xảy ra gây tổn thất to lớn về cả người và tài sản.

Vấn đề an ninh được rất nhiều hệ thống ngân hàng quan tâm và dịch vụ của chúng tôi luôn giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Do đặc thù của các hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng là hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên khắp đất nước nên đối tác được chọn cung cấp dịch vụ phải có sự phù hợp về hệ thống. Vì vậy, SSC sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại các hệ thống ngân hàng, rất khó để nhận biết đâu là khách hàng đến ngân hàng giao dịch, đâu là kẻ gian đột nhập.

Giải pháp của chúng tôi: Nhân viên bảo vệ làm việc tại các ngân hàng được đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ riêng, vì chúng tôi hiểu rằng ngân hàng cũng là đơn vị kinh doanh thương mại nên việc giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi là điều cần thiết để làm hài lòng họ. Đối với khách hàng, nhân viên bảo vệ cần luôn nở nụ cười thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ – điều này vốn dĩ là phương châm hoạt động của chúng tôi. Nhưng khi cần đối phó với tình huống phạm tội, nhân viên bảo vệ cũng cần phải luôn sẵn sàng, biết cách quan sát và liên tục theo dõi để nhìn thấu ở đâu đang tiềm ẩn rủi ro, đặc biệt quan tâm đến khu vực giao dịch tiền mặt.

Các nhân viên bảo vệ được trang bị các thiết bị an ninh có tính tự vệ cao nhằm khống chế các hành vi cướp hoặc chống trả, tuy nhiên do không thể sử dụng súng nên tất cả nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ áp tải tiền, hộ tống khách hàng mang tiền mặt đều là là những nhân viên biết võ thuật.

Tích hợp hệ thống kiểm soát camera và tuần tra cơ động là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chúng tôi phòng ngừa rủi ro cho khách hàng.

Kết quả: rất nhiều hành vi phạm tội trong lĩnh vực ngân hàng được ngăn chặn triệt để