CHÚNG TÔI ĐANG ĐỨNG ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
SSC việt nam kết hợp hệ thống, con người và trang thiết bị vào các giải pháp an ninh hiệu suất cao
DỊCH VỤ

BẢO VỆ

BỆNH VIỆN

Với tình trạng hầu hết các bệnh viện đều chật kín, bệnh nhân và người nhà đều mang tâm trạng phiền muộn vì bệnh tật, việc xảy ra các vụ trộm cắp, cướp giật móc túi nhắm vào tài sản của bệnh nhân là một vấn đề vô cùng nhức nhối.

Thách thức đối với chúng tôi là đáp ứng nhu cầu an ninh của một địa điểm phức tạp và rộng lớn với quy mô vài chục nghìn lượt người ra vào cổng chính cũng như cả ngàn giường bệnh ở các khu nội trú, khu khám bệnh và phòng chờ luôn chật kín người.

Giải pháp của chúng tôi: Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi dự đoán được đến mức chính xác nơi nào tội phạm có thể trà trộn, nơi nào tiềm ẩn rủi ro mất an ninh. Phương án an ninh được thiết lập thành vòng tròn khép kín đi kèm với việc bố trí dày đặc nhân viên bảo vệ từ bãi gửi xe cho đến khu vực nội trú. Đội ngũ nhân viên an ninh khi làm việc tại môi trường bệnh viện đều được đào tạo chuyên biệt về nghiệp vụ an ninh cho môi trường này, nghĩa là khả năng phán đoán tình huống là nghiệp vụ quan trọng nhất để ngăn ngừa tội phạm. Ví dụ như, hiện tượng cố tình tạo ra sự xô đẩy nơi công cộng chắc chắn tiềm ẩn ý đồ móc túi hoặc một người xuất hiện quá lâu ở bãi giữ xe chắc chắn đang tìm kiếm một sơ hở nào đó để thừa cơ gây án.

Tích hợp hệ thống kiểm soát camera và tuần tra cơ động là giải pháp hữu hiệu nhất giúp chúng tôi phòng ngừa rủi ro cho khách hàng.

Kết quả: Bệnh viện chỉ cần chuyên tâm lo về vấn đề sức khỏe còn an ninh đã có SSC.